Loa di động dùng điện

Sắp xếp theo:
.

 Ngày nay, loa kéo, loa di động, loa kẹo kéo, loa karaoke xách tay trở nên khá phổ biến trên mọi miền. Với tính năng tiện lợi, dễ dàng kết nối và di chuyển, giúp cho cuộc vui chơi, giải trí trở lên sôi động và thu hút. 

Tuy nhiên, với những không gian rộng lớn, đông người, đặc biệt những nơi tổ chức sự kiện, event, sự kiện âm nhạc, hội nghị cần sử dụng với loa kéo trong thời gian lâu dài thì bạn nên sử loa di động dùng điện là vô cùng hợp lý. Bạn có thể vui chơi thỏa sức mà không lo hết pin, loa công suất lớn nên độ phát tán âm thanh khá xa. 

Thông thường, Loa kéo điện công suất lớn được di chuyển nhiều phục vụ cho sân khấu. Do vậy, nhà sản xuất đã nâng cấp loa với thùng gỗ vô cùng chắc chắn, cứng cáp và chống va đập tốt khi di chuyển giúp sản phẩm trở nên bền bỉ hơn. Các linh kiện bên trong cũng được bảo vệ tốt hơn và không bị hư, ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh loa.

Hầu hết những mẫu sản phẩm loa di động dùng điện đều thuộc top loa kéo công suất lớn hay nhất hiện nay. Do vậy các sản phẩm loa di động điện đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường loa kéo Việt trong suốt thời gian qua. Các mẫu loa kéo điện là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi thiết kế ấn tượng cùng chất lượng âm thanh hoàn toàn mới.

Hãy liên hệ 0902 926 995 để nhận ngay ưu đãi giảm giá dành cho các dòng loa kéo điện đến từ nhà phân phối loa chính hãng LOADIDONG.VN